6 công dụng của túi xốp lưới sẽ khiến các bạn bất ngờ

chuyen-nha-kien-vang

Chắc chắn các các bạn cũng không còn quá xa lạ với những chiếc túi xốp lưới bảo vệ trái cây mà chúng ta thường thấy ở các chợ hay siêu thị. Tuy nhiên, các bạn chỉ biết rằng công dụng chính của chúng là bảo vệ hoa quả không bị dập nát khi di chuyển, nhưng chắc chắn các bạn không biết rằng vật dụng này còn có nhiều công dụng vô cùng rất thú vị. Kiến Vàng sẽ bật mí cho các bạn 6 công dụng của túi xốp khiến các bạn ước gì mình biết sớm hơn!

Bảo vệ đồ vật khỏi rơi

Túi xốp lưới đựng trái cây với kết cấu xốp, mềm, mịn, tránh va đập tốt nên không chỉ bảo vệ tốt cho nhiều loại trái cây mà nó còn bảo vệ được những đồ vật dễ vỡ như cốc, ly, đĩa, lọ hoa. hoa… hoặc thậm chí các loại thực phẩm như trứng. Trong quá trình cần di chuyển hay va chạm bên ngoài thì túi xốp lưới sẽ phát huy hết tác dụng của nó, nó bao bọc đồ vật và tránh cho chúng bị va đập gây nứt vỡ thậm chí là rơi rớt. đo lường.

Bảo vệ các vật dễ vỡ

Bảo vệ các vật dễ vỡ

Dùng làm khăn rửa chén

Công dụng này nghe có vẻ bất ngờ đúng không nào, nhưng những chiếc túi xốp này cực kỳ thích hợp để làm miếng rửa bát. Đặc điểm của túi xốp lưới là mềm, xốp và có nhiều lỗ thông gió nên dễ tạo bóng, dễ di chuyển. Các bạn có thể dùng một túi để bọc các túi xốp còn lại tạo thành giẻ rửa bát vừa nhanh vừa an toàn.

Dùng làm khăn rửa chén

Dùng làm khăn rửa chén

Dùng để nâng xoong nồi

Nhiều người không biết rằng túi lưới xốp còn là vật liệu cách nhiệt rất tốt. Vì vậy, trong nhiều trường hợp khẩn cấp hoặc muốn tận dụng những vật dụng thừa trong nhà, các mẹ có thể dùng túi lưới xốp bằng cách lồng chúng lại với nhau từ 4-5 túi là chúng ta đã có một bộ nâng nồi vô tận. thật tiện lợi. Nâng nồi bằng túi lưới xốp vừa cách nhiệt tốt, vừa tận dụng được đồ bỏ đi, tuy nhiên đối với những đồ quá nóng thì dùng túi lưới xốp không an toàn bằng nâng nồi chuyên dụng.

Dùng để nâng xoong nồi

Dùng để nâng xoong nồi

Dùng làm lót giày

Tận dụng hết chức năng mềm mại, êm ái và đàn hồi của túi xốp lưới, các bạn có thể dùng nó như một chiếc đế giày cực kỳ thoáng khí và cách nhiệt. Chị em có thể khuyến khích chồng dùng lót túi xốp để vừa tận dụng được đồ bỏ đi, vừa giúp đi giày êm ái hơn, đi lại dễ dàng hơn.

Dùng làm lót giày

Dùng làm lót giày

Bọc chân bàn ghế |

Chắc chắn các bạn đã rất khó chịu khi chân bàn ghế nhà mình thường xuyên trơn trượt, thậm chí còn làm xước nền nhà, sàn gạch, tạo ra những vết xước khó coi và tiếng ồn khó chịu khi di chuyển. Vì vậy, các bạn hãy dùng lưới xốp trái cây để bọc chân cho chúng, những tấm xốp này sẽ giúp cố định bàn ghế chắc chắn hơn và hạn chế tối đa sự tiếp xúc của chân ghế với mặt sàn giúp sàn nhà của các bạn luôn được bảo vệ. Được bảo vệ và không có vết xước mới.

Bọc chân bàn ghế |

Bọc chân bàn ghế |

Vệ sinh bồn rửa

Ngoài những công dụng trên, các bạn có thể dùng túi xốp lưới để vệ sinh bồn rửa mặt hoặc bồn tắm. Tuy nhiên, việc dùng những chiếc túi xốp này cho bồn rửa inox, bồn thiếc sẽ mang lại có hiệu quả cao hơn so với bồn rửa chén sứ. Nếu ngay sau khi giặt lồng giặt mà lưới vẫn không bị rách, các bạn có thể giặt sạch, phơi khô để chúng tái dùng hoặc dùng để lót các thanh xà phòng.

Việc tận dụng triệt để túi xốp lưới bọc hoa quả trong cuộc sống hàng ngày này vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí có hiệu quả cho cả gia đình. Hãy cùng thử và chia sẻ với mọi người thêm những công dụng của túi xốp lưới mà các bạn biết ở phần bình luận nhé!

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *