Mẹo chuyển kho xưởng khi chuyển văn phòng để tiết kiệm thời gian

chuyen-nha-kien-vang

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu chuyển kho xưởng về gần doanh nghiệp để tiện kinh doanh hoặc khi chuyển văn phòng cũng có nhiều trường hợp phải chuyển thêm kho xưởng nên dịch vụ vận chuyển ngày càng trở nên rộng rãi. đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc vận chuyển khi hàng hóa thường mất nhiều thời gian và công sức. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những mẹo chuyển kho xưởng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển kho của doanh nghiệp

Kho hàng bao gồm rất nhiều mặt hàng, nguyên vật liệu khác nhau nên các bạn cần lập một kế hoạch vận chuyển chi tiết để có thể vận chuyển nhanh chóng và không bị sai sót. Kế hoạch của các bạn cần bao gồm việc tính toán thời gian chuyển kho, phân công nhân sự ra sao, bao gồm những công việc gì, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển ra sao, vận chuyển ra sao.

Ngoài ra, các bạn cũng nên dự trù tổng chi phí chuyển kho để có thể tìm được người vận chuyển hợp lý, tránh vượt ngưỡng cho phép. Ngoài ra, cũng nên sắp xếp và xem xét kỹ lưỡng diện tích kho mới như thế nào, giao thông đi lại có thuận tiện hay không trước khi vận chuyển để có những điều chỉnh phù hợp. Sắp xếp không gian sắp xếp đồ đạc khi chuyển kho xưởng sao cho hợp lý và gọn gàng nhất, tránh mất thời gian di chuyển qua lại thay đổi địa điểm.

Bạn cần lên kế hoạch chi tiết trước khi chuyển kho

Các bạn cần lên kế hoạch chi tiết trước khi chuyển kho

Huy động nguồn nhân lực hợp lý

Việc chuyển kho xưởng sẽ nhanh chóng nếu các bạn có kế hoạch chi tiết và bố trí nhân lực hợp lý bởi đó chính là những yếu tố ảnh hưởng đến đạt hiệu quả công việc. Nếu các bạn có nhiều nhân công thì việc vận chuyển sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Từ đó, các bạn cần đánh giá chính xác khối lượng công việc để có sự phân công và điều chỉnh nhân lực hợp lý

Trong trường hợp nhân lực không đủ, các bạn có thể lựa chọn những doanh nghiệp vận chuyển uy tín, chất lượng, nơi có đủ nhân công để giúp các bạn vận chuyển kho xưởng một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất, tránh những trường hợp khó nhất. những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Huy động nguồn nhân lực hợp lý

Huy động nguồn nhân lực hợp lý

Thực hiện theo kế hoạch

Khi đã lên danh sách hàng hóa trong kho cần vận chuyển, bố trí nhân lực hợp lý, các bạn thực hiện theo đúng kế hoạch đã định, bao gồm:

  • Kiểm kho: Nhà kho là nơi lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp, vì vậy trước khi chuyển kho, việc đầu tiên các bạn cần làm là kiểm kê toàn bộ hàng hóa trong kho. Điều này giúp các bạn ước lượng được khối lượng cần vận chuyển để có thể bố trí nhân lực hợp lý
  • Phân loại: Nếu doanh nghiệp các bạn sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau thì các bạn cần phân loại để có cách đóng gói và vận chuyển phù hợp hơn, tránh làm hỏng hóc, hư hỏng sản phẩm.
  • Đóng gói: Ngay sau khi kiểm kê và phân loại sản phẩm, các bạn đóng gói cẩn thận theo từng đặc tính, kích thước của sản phẩm đó. Nên bọc thêm xốp hoặc bóng ni lông để tránh va đập và trầy xước máy
  • Vận chuyển: Khi đã đóng gói đồ đạc, thiết bị một cách gọn gàng, các bạn tiến hành cử nhân viên vận chuyển và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Sắp xếp lại kho: Khi vận chuyển đến kho mới, các bạn nên tiến hành phân công sắp xếp lại hàng hóa, máy móc như kế hoạch đã vạch ra.
Vận chuyển Kiến Vàng - địa chỉ chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Vận chuyển Kiến Vàng – địa chỉ chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Vận chuyển Kiến Vàng – địa chỉ chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nếu các bạn không có đủ nhân lực hoặc việc vận chuyển kho xưởng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức thì các doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp chính là giải pháp hỗ trợ các bạn vô cùng đạt hiệu quả.

Với dịch vụ vận chuyển, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc kiểm kê, đóng gói hay sắp xếp lại kho hàng vì doanh nghiệp dịch vụ sẽ lên kế hoạch và vận hành cho các bạn từ A-Z. Điều này không chỉ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân lực lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng phương tiện vận chuyển được đầu tư đầy đủ, hiện đại, Vận tải Vàng Kiến sẽ giúp các bạn chuyển kho xưởng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Với những mẹo chuyển kho xưởng khi chuyển văn phòng trên đây, hy vọng các bạn sẽ có được cho mình một phương án vận chuyển kho xưởng phù hợp và tối ưu nhất. Hãy liên hệ với Kiến Vàng để được hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *