Mẹo loại bỏ keo 502 khỏi da một cách nhanh chóng và an toàn

chuyen-nha-kien-vang

Chắc chắn không ai trong chúng ta không biết đến loại keo 502 hay thường được gọi là keo dán sắt là loại keo được dùng rất nhiều trong các gia đình Việt. Loại keo này có thể kết dính hầu hết các đồ vật bị vỡ một cách nhanh chóng nhưng nếu chẳng may bị keo 502 dính vào da sẽ khiến các bạn cảm thấy khó chịu. Kiến Vàng sẽ gợi ý cho các bạn những cách tẩy keo 502 đơn giản, nhanh chóng để các bạn không còn cảm thấy khó chịu nữa.

Khi đổ dung dịch keo 502 lên da, lớp keo sẽ khô lại tạo thành một lớp mỏng màu trắng bám chắc trên bề mặt da. Nếu không cẩn thận, các bạn sẽ bị dính các ngón tay vào nhau hoặc thậm chí là các vật thể khác. Điều này làm cho vấn đề thậm chí còn nghiêm trọng hơn, phải không? Hãy bình tĩnh và thực hiện các bước sau:

Ngâm trong nước ấm và dùng nước tẩy sơn móng tay

Bước thứ nhất: Nhúng tay hoặc phần keo dính vào nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút, nước ấm và xà phòng sẽ giúp keo mềm ra, tiếp theo đó các bạn có thể dễ dàng loại bỏ lớp keo dính trên ngón tay. ngoài

Bước thứ hai: Rửa tay thật sạch và lau khô, tiếp theo đó kiểm tra xem còn vết keo dính trên tay chưa. Nếu vẫn còn, các bạn có thể dùng nước tẩy sơn móng tay bôi phần keo lên da, tiếp theo đó chà nhẹ, các bạn sẽ thấy lớp keo trắng sẽ được loại bỏ hoàn toàn, biến mất hoàn toàn trên bề mặt da.

Ngâm trong nước ấm và dùng nước tẩy sơn móng tay

Ngâm trong nước ấm và dùng nước tẩy sơn móng tay

Bơ thực vật làm mềm keo

Nếu các bạn có làn da nhạy cảm, các bạn có thể dùng bơ để phết keo lên da. Bôi bơ liên tục sẽ giúp lớp keo trên da mềm ra một cách nhẹ nhàng và các bạn có thể lấy chúng ra hoặc rửa sạch dưới nước.

Bơ thực vật làm mềm keo

Bơ thực vật làm mềm keo

Dùng giấy nhám và dầu máy để loại bỏ lớp keo

Bước thứ nhất: Dùng giấy nhám hoặc giũa móng tay để chà phần keo trắng dính trên da, chú ý không dùng lực quá mạnh vì chúng dễ làm xước da.

Bước thứ hai: Ngay sau khi dũa mỏng lớp keo bằng giấy nhám, thoa dầu máy lên bề mặt và nhẹ nhàng chà xát vùng da dán. Tiếp theo đó các bạn rửa kỹ bằng dầu rửa và nước sạch, keo và dầu sẽ được rửa sạch. Các bạn vẫn có thể thay thế dầu động cơ bằng xăng, dầu hỏa hoặc rượu trắng.

Dùng giấy nhám và dầu máy để loại bỏ lớp keo

Dùng giấy nhám và dầu máy để loại bỏ lớp keo

Dùng dầu gió

Dùng dầu gió cũng là một cách để các bạn loại bỏ lớp keo 502 dính trên da. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thoa trực tiếp dầu gió lên vùng da dán keo, tiếp theo đó để dầu thấm vào làm mềm lớp keo và chà nhẹ để loại bỏ lớp keo đạt hiệu quả.

Dùng dầu gió

Dùng dầu gió

Dùng chất tẩy keo đặc biệt

Nếu không may da các bạn bị dính keo với diện tích lớn hoặc một phần chi tiết thì các bạn nên sắm ngay dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng để loại bỏ ngay lớp keo nhanh chóng, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe. của chính tôi

Các bạn có thể tìm thấy dung dịch tẩy keo 502 đặc biệt ở bất kỳ cửa hàng cung cấp, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng thủy tinh hoặc cửa hàng điện tử nào.

Sử dụng chất tẩy keo đặc biệt

Dùng chất tẩy keo đặc biệt

Hãy lưu lại những mẹo tẩy keo 502 đạt hiệu quả này để dùng khi cần thiết hoặc kể cả các bạn bè và gia đình của các bạn để mọi người cùng biết cách tẩy keo 502 nhanh chóng và dễ dàng. Nếu các bạn có cách nào hay hơn, đừng quên chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *