Mẹo tiết kiệm tiền khi chuyển nhà

chuyen-nha-kien-vang

Việc chuyển nhà không chỉ tốn nhiều công sức mà chắc chắn các bạn sẽ tốn một phần chi phí lớn cho việc này. Tất nhiên, các bạn không thể tránh khỏi việc tốn kém chi phí cho quá trình chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa khoản chi phí này.

Vì giá cả của dịch vụ không chỉ phụ thuộc vào số lượng đồ và quãng đường di chuyển mà còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị và lựa chọn của các bạn qua nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo sau, chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi chuyển nhà.

Lên kế hoạch giao hàng sớm

Lập kế hoạch giúp các bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa chủ động hơn trong việc sắp xếp lại công việc. Các bạn cần lên danh sách những việc cần làm, những đồ cần đóng gói và đừng quên phân chia thời gian để đóng gói hợp lý, tổng hợp lại những đồ cần vận chuyển và tìm cách thanh lý đồ cần chuyển đi.

Nếu không lên kế hoạch trước rất dễ khiến quá trình chuyển nhà của các bạn trở nên kém khoa học, mất nhiều thời gian và công sức hơn, đồng thời có thể xảy ra tình trạng sơ sót, thất lạc đồ đạc. Đây cũng là lý do gián tiếp làm phát sinh thêm chi phí khó kiểm soát, gây chậm trễ, ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Kiểm tra kế hoạch 1 tuần

Kiểm tra kế hoạch 1 tuần

Bán hoặc cho đi các mặt hàng cũ và ít dùng

Hãy dành thời gian để xem xét lại tủ quần áo hoặc nhà kho của các bạn để đánh giá được tầm quan trọng của các vật dụng trong nhà để đưa ra giải pháp. Các bạn có thể tặng cho người thân, các bạn bè hoặc bán lại với giá rẻ, thậm chí có thể đem tặng cho các hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Điều này không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều tiền vận chuyển mà còn có thể tạo ra nguồn thu nhập bất ngờ nếu các bạn có thể bỏ chúng đi với một mức giá hợp lý, hoặc đơn giản là giúp các bạn kết nối với cộng đồng. thêm người.

Bán hoặc cho đi các mặt hàng cũ và ít sử dụng

Bán hoặc cho đi các mặt hàng cũ và ít dùng

Hỏi kỹ về giá, tránh phát sinh

Hãy xem kỹ hợp đồng và đặt câu hỏi chi tiết về giá cả với người vận chuyển. Tuy nhiên cũng cần chú ý một số điều như yêu cầu báo giá thấp nhưng khi vận chuyển lại phát sinh nhiều thứ như phí đóng thùng, phí bốc xếp, phí vận chuyển lên cầu thang, .. điều này khiến các bạn vô cùng bức xúc. và việc chuyển nhà cũng từ đó mà khó khăn hơn.

So sánh các đơn vị vận chuyển

Các bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 đơn vị vận chuyển, tiếp theo đó so sánh với nhau về mức phí và dịch vụ để có thể cân nhắc lựa chọn nơi phù hợp nhất. Nhưng hãy nhớ rằng, giá cả không phản ánh tất cả, hãy chọn những nơi có mức giá vừa phải, tuy không phải là rẻ nhất nhưng được cho là uy tín về dịch vụ, kèm theo chính sách bảo toàn quyền lợi của khách hàng. Khi xảy ra sự cố.

So sánh các đơn vị vận chuyển

So sánh các đơn vị vận chuyển

Tận dụng những gì còn sót lại

Thay vì tốn tiền để mua đồ gói, gói, các bạn có thể tận dụng những thứ có sẵn trong nhà như bao tải, giấy báo, túi ni lông, quần áo cũ để úp bát đĩa hay những đồ đạc dễ dùng. hỏng để tận dụng tối đa những thứ các bạn định vứt bỏ ban đầu.

Đóng gói những thứ của riêng các bạn

Nếu muốn tiết kiệm nhất, các bạn có thể tự đóng gói đồ đạc, sắp xếp và chỉ việc thuê xe ô tô để vận chuyển đến nhà mới. Nhưng điều này cần đảm bảo rằng gia đình có đủ nhân lực, dành hoàn toàn thời gian cho công việc trước khi xe tải đến, đóng gói hợp lý để việc vận chuyển trở nên an toàn và đảm bảo. hơn

Vì nếu nhân viên chuyển nhà phát hiện đồ đạc đóng gói sơ sài, có nguy cơ đổ vỡ thì họ sẽ phải tháo ra và làm lại từ đầu để đảm bảo an toàn. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn và phải trả thêm phí. Thực tế, chi phí chuyển nhà trọn gói chỉ nhỉnh hơn thuê xe tải một chút nhưng lại giúp các bạn nhàn hạ và an tâm hơn, tiết kiệm được nhiều công sức. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn phù hợp.

Đóng gói những thứ của riêng bạn

Đóng gói những thứ của riêng các bạn

Mong rằng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất dù các bạn có dùng dịch vụ của chúng tôi hay không. Vì chuyển nhà là một sự thay đổi lớn của cuộc đời nên Kiến Vàng mong rằng các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

 

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *