6 cách tốt nhất để mang lại may mắn cho căn nhà của các bạn

chuyen-nha-kien-vang

Đối với mỗi người Việt Nam, nhà là chốn bình yên, giúp chúng ta thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời cũng là nơi che chở cho chúng ta trước những giông tố của cuộc đời. Vì vậy, phong thủy cho căn nhà rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người trong gia đình. Tìm sự may mắn và thuận lợi ngay từ căn nhà của các bạn với những mẹo phong thủy sau đây.

Hướng cửa chính của căn nhà

Theo phong thủy, cửa chính của căn nhà là nơi ra vào cần chú ý nhiều nhất, đồng thời là nơi thu hút năng lượng và tài lộc cho gia chủ vào nhà. Vì vậy ở cửa chính các bạn nên để thoáng, loại bỏ hết những vật cản có thể chắn lỗi để tài lộc vào ồ ạt mà không bị ngăn cản.

Ngoài ra, gia chủ nên xem hướng hợp với căn nhà để chọn hướng cửa chính sao cho hợp với tuổi, mệnh của gia chủ, giúp cho căn nhà thêm vượng khí, may mắn.

Hướng cửa chính thông thoáng.

Hướng cửa chính thông thoáng.

Hoa tươi

Hoa tượng trưng cho sự tươi mới, tràn đầy sức sống nên trong phong thủy cho rằng nếu cắm hoa tươi trong nhà sẽ khiến cho căn nhà của các bạn có nhiều sinh khí tốt, mang lại nhiều may mắn. cho chủ nhà. Tuy nhiên, mỗi loại hoa sẽ có một màu sắc và ý nghĩa riêng nên cần chọn loại hoa phù hợp, tránh những loại hoa có màu sắc ảm đạm, buồn bã mà nên chọn những loại hoa có màu sắc tươi vui. Các bạn có thể trồng hoa xung quanh nhà hoặc bố trí hoa tươi ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, v.v.

Hoa tươi đặt trong nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Hoa tươi đặt trong nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Màu sơn cửa

Màu sơn cửa tuy có vẻ không quan trọng nhưng nó cũng quyết định đến vận may cho căn nhà của các bạn. Theo phong thủy, cửa hướng Nam nên có màu đỏ hoặc cam, hướng Bắc nên chọn màu xanh nước biển hoặc đen, hướng Tây tốt nhất là màu xám hoặc trắng, còn hướng Đông nếu là màu nâu hoặc xanh lá cây sẽ rất may mắn. cây. Các bạn nên xem hướng nhà để chọn màu sơn phù hợp mang lại may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình.

Màu sơn của cửa cũng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Màu sơn của cửa cũng ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

Sắp xếp đồ đạc

Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của cả căn nhà. Nhiều người cho rằng sắp xếp đồ đạc theo hình tròn sẽ ngăn cản dòng chảy của năng lượng

Năng lượng xung quanh của đồ đạc hướng ra bên ngoài, nhờ đó năng lượng tốt sẽ được lưu giữ trong nhà, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, để luôn có năng lượng tốt, các bạn nên đặt giường theo đường chéo hoặc góc so với cửa phòng ngủ.

Cách sắp xếp đồ đạc

Cách sắp xếp đồ đạc

Móng ngựa

Theo nhiều nền văn hóa phương Tây, người ta tin rằng nếu các bạn treo một chiếc móng ngựa trước cửa sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình các bạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau về hướng của móng ngựa, một số người cho rằng treo móng ngựa hướng lên trên (giống như hình chữ “U”) sẽ khiến vận may không chạy ra khỏi nhà các bạn, một số người khác lại cho rằng nên để vành móng ngựa. được treo xuống dưới (chữ “U” ngược), vận may sẽ rơi vào người nào đi qua cánh cửa đó.

Móng ngựa

Móng ngựa

Dreancatcher

Trong các nền văn hóa của người Mỹ bản địa, Dreamatcher, còn được gọi là máy bắt giấc mơ, được treo trong phòng ngủ hoặc không gian ngủ của các bạn để bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những cơn ác mộng. Ngoài ra, một chiếc dreamcatcher còn giúp thu hút những giấc mơ – những giấc mơ đẹp sẽ lọt qua và bay xuống lông để đi vào giấc mơ của chủ nhân, mang đến những giấc mơ tốt lành.

Dreamcatcher - bùa bắt giấc mơ

Dreamcatcher – bùa bắt giấc mơ

May mắn không khó để nắm bắt, phải không? Nhanh chóng đổ vận may vào căn nhà của các bạn. Nếu các bạn biết những cách khác để mang lại may mắn cho căn nhà của các bạn, hãy chia sẻ với chúng tôi!

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *