6 nơi tốt nhất trong nhà không được dọn dẹp

chuyen-nha-kien-vang

Ai cũng mong muốn căn nhà của mình luôn sạch sẽ, gọn gàng để sau một ngày nọ làm việc mệt mỏi có thể yên tâm ở trong căn nhà của mình. Tuy nhiên, có một vài nơi trong nhà mà các bạn có thể không nên dành quá nhiều thời gian để dọn dẹp. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao qua bài viết này

Hộp dụng cụ

Hộp đồ nghề thường chứa rất nhiều đồ lặt vặt như keo dán, băng dính, kìm, tua vít và hàng tỉ thứ trên đời mà có lẽ các bạn còn không biết chúng chứa gì. Vì vậy, khi các bạn cần tìm một thứ gì đó, các bạn phải lục tung chúng lên để tìm. Việc các bạn sắp xếp ngăn nắp hộp dụng cụ chỉ là cách cất lửa được một lúc, đâu lại vào đấy, nếu ngăn nắp như vậy thì khi tìm đồ các bạn lại phải lục tung lên.

Bạn thường phải lục tung hộp công cụ để tìm nó, vì vậy không cần phải dọn dẹp nó

Các bạn thường phải lục tung hộp công cụ để tìm nó, vì vậy không cần phải dọn dẹp nó

Ảnh cũ

Những bức ảnh là nơi lưu giữ những kỷ niệm một cách chân thực nhất, các bạn không phải mất thời gian sắp xếp những bức ảnh cưới hay những bức ảnh thời thơ ấu của mình vào cuốn album mà có thể lựa chọn cách ghép ảnh vô cùng rất thú vị. Cho tất cả vào những chiếc hộp xinh xắn để trang trí tủ phòng khách hoặc bàn trà tiếp khách

Tôi đảm bảo với các bạn rằng những vị khách đến thăm nhà các bạn sẽ thích thú với cách chụp ảnh độc đáo này. Hãy để những ký ức của các bạn được tự do.

Hãy để những kỷ niệm của bạn được tự do

Hãy để những kỷ niệm của các bạn được tự do

Phòng giặt ủi

Chắc chắn mỗi chúng ta sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi vì phải giặt nhiều quần áo trong phòng giặt rồi lại phải dành thời gian để dọn dẹp hay sắp xếp chai lọ một cách ngăn nắp đúng không? Thực ra, các bạn không cần quá cầu kỳ và lo lắng việc sắp xếp chai lọ hay quần áo bẩn để làm gì vì phòng giặt cũng rất ít người quan tâm và lui tới, các bạn cũng không cần quá bận tâm. về sự gọn gàng của nó.

Phòng giặt là nơi ít người quan tâm nên không cần quá gọn gàng.

Phòng giặt là nơi ít người quan tâm nên không cần quá gọn gàng.

Nơi để đồ chơi cho trẻ em

Phòng đồ chơi của trẻ là nơi các bạn không thể di chuyển mà không phải lo dọn dẹp, dù các bạn sắp xếp đồ của trẻ vào góc hay ngăn tủ ngăn nắp thì mỗi khi trẻ bước vào phòng là chúng lại xuýt xoa. Trẻ ở độ tuổi này thường chưa có ý thức ngăn nắp, sắp xếp đồ đạc nên các bạn không cần quá suy nghĩ đến việc dọn dẹp đồ chơi của trẻ mà hãy để trẻ tự do chơi những gì trẻ thích.

Ngay cả khi bạn cố gắng sắp xếp đồ chơi ngăn nắp, bọn trẻ cũng sẽ lộn xộn

Dù các bạn có cố gắng sắp xếp đồ chơi ngăn nắp thế nào đi chăng nữa thì bọn trẻ cũng sẽ làm nó lộn xộn

Đặt lọ, sơn móng tay

Giống như hộp dụng cụ, dù các bạn có sắp xếp ngăn nắp đến đâu thì khi cần tìm một thứ gì đó hay một lọ màu nào đó như ý muốn, các bạn sẽ phải lục tung chúng lên để tìm. Vì vậy, đừng quá lo lắng về nơi này.

Dù thế nào đi nữa, khi bạn đang tìm kiếm một lọ sơn, bạn sẽ phải lục tung chúng

Dù thế nào đi nữa, khi các bạn đang tìm một lọ sơn, các bạn sẽ phải lục tung chúng

Dụng cụ nhà bếp

Mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn và thói quen riêng đối với đồ dùng trong bếp. Hầu hết các bà nội trợ thường sẽ cảm thấy khó chịu khi ai đó di chuyển đồ dùng nhà bếp của họ. Vì khi đã quá quen thuộc với khu vực này, dù căn bếp có hơi bừa bộn nhưng khi cần đến các bạn cũng sẽ biết được đồ ở đâu. Việc sắp xếp hay trồng chúng quá ngăn nắp sẽ khiến các bạn phải đi đâu để tìm chúng vào ngày hôm sau, thật là lãng phí thời gian.

Đôi khi bạn để người khác sắp xếp lại đồ đạc của mình, bạn sẽ rất khó tìm được thứ mình cần

Đôi khi các bạn để người khác sắp xếp lại đồ đạc của mình, các bạn sẽ rất khó tìm được thứ mình cần

Nhìn chung, việc bố trí các dụng cụ trong nhà không nhất thiết phải có, điều quan trọng là làm sao các bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi cần. Các bạn thường gặp phải những vấn đề gì trong quá trình dọn dẹp nhà cửa? Hãy chia sẻ để mọi người cùng giải quyết nhé.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *