7 lý do nên dùng dịch vụ lưu kho khi chuyển nhà

chuyen-nha-kien-vang

Khi chuyển nhà, hầu hết các gia đình sẽ lựa chọn chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Vậy cần lưu trữ những gì? Tuy nhiên, hãy tham khảo thông tin dưới đây, những lợi ích của việc lưu trữ đôi khi các bạn sẽ cần dùng chúng.

Lưu trữ khi các bạn phải chuyển nhà gấp

Chuyển nhà gấp là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn không thể. Vì một số lý do khách quan mà nhiều người buộc phải chuyển nhà gấp trong vòng một đến hai ngày. Nhưng thật khó để tìm được một nơi ở thích hợp trong một khoảng thời gian ngắn như vậy

Vì vậy, giải pháp nhanh chóng và kịp thời nhất lúc này là tìm một nơi ở tạm và cất hết đồ đạc của gia đình đồng thời tìm một căn nhà ưng ý.

Lưu trữ khi bạn phải chuyển nhà gấp

Lưu trữ khi các bạn phải chuyển nhà gấp

Lưu trữ khi căn nhà mới chưa sẵn sàng

Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo kế hoạch hoặc suôn sẻ. Đôi khi các bạn sẽ gặp phải trường hợp đến hạn bàn giao nhà mà chưa tìm được nhà mới hoặc nhà mới có vấn đề nên hoàn thiện xong phải chuyển đi một thời gian không có chỗ ở. để ở hoặc cất giữ đồ đạc của các bạn. đo lường. Vì vậy, cất giữ là phương án phù hợp nhất lúc này. Các bạn chỉ cần mang theo những thứ cần thiết tiếp theo đó thuê nhà kho để chứa đồ đạc, những vật dụng ít dùng đến là có thể yên tâm hoàn thành công việc nhà còn dang dở.

Lưu trữ kho để bán nhà của các bạn nhanh hơn

Nghe có vẻ lạ nhưng điều này hoàn toàn hữu ích, góp phần giúp việc mua bán nhà để dọn đến nhà mới nhanh hơn.

Trong khi chờ bán nhà, các bạn nên thuê một nơi để cất đồ đạc, đóng gói và chuyển những thứ không cần thiết vào nhà kho. Khi đó căn nhà của các bạn sẽ trông gọn gàng và rộng rãi hơn rất nhiều

Hãy nhớ rằng một căn nhà khang trang, sạch sẽ, tươm tất sẽ thu hút nhiều người mua hơn là một căn nhà bừa bộn với đồ đạc chật chội, khó chịu.

Lưu trữ kho để bán nhà của bạn nhanh hơn

Lưu trữ kho để bán nhà của các bạn nhanh hơn

Tăng cường sự tiện lợi và an toàn

Thay vì tốn tiền xây nhà kho thì giờ đây chỉ với một khoản chi phí nhỏ hàng tháng các bạn đã có ngay một nơi rộng rãi để chứa đồ đạc của gia đình.

Ưu điểm của lưu trữ tại nhà là:

  • Giúp không gian sống rộng rãi và thoáng mát hơn
  • Không cần mất thời gian lau chùi, vệ sinh các vật dụng
  • Tránh rủi ro mất đồ, bị côn trùng, chuột tấn công

Ngoài ra, với quy trình vận hành và quản lý khoa học, kho sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của các bạn khi các bạn cần lấy đồ, vận chuyển đến nơi khi cần.

Chủ động hơn về thời gian chuyển nhà

Nếu các bạn đang cảm thấy thích thú khi đã dọn hết đồ đạc vào nhà mới. Nhưng niềm vui này sẽ không kéo dài được lâu bởi việc dọn dẹp đống đồ đạc trong nhà sẽ khiến các bạn phải vất vả và vất vả không hề dễ dàng chút nào.

Việc thuê kho xưởng trong quá trình chuyển nhà sẽ giúp các bạn chủ động hơn về mặt thời gian. Chọn dọn vào nhà mới với những vật dụng cơ bản nhất. Tiếp theo đó tiến hành dọn dẹp, sắp xếp cơ bản. Cuối cùng là chuyển hết đồ đạc về, chỉ việc sắp xếp chúng vào vị trí đã định sẵn.

Chủ động hơn về thời gian chuyển nhà

Chủ động hơn về thời gian chuyển nhà

Chờ thanh lý nội thất

Các bạn có quá nhiều thứ không thể thanh lý nhưng ngày chuyển nhà đang đến gần. Nhưng tất nhiên các bạn không thể để chúng ở nhà cũ mà cũng không thể mang những đồ đạc này sang nhà mới vừa tốn thêm chi phí vận chuyển lại vừa khiến không gian sống chật chội hơn.

Hãy loại bỏ những phức tạp này bằng giải pháp lưu trữ tạm thời. Điều này không chỉ giúp các bạn giải quyết được không gian lưu trữ mà còn giúp các bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Giúp loại bỏ những thứ không cần thiết

Giúp loại bỏ những thứ không cần thiết

Giúp các bạn loại bỏ những thứ không cần thiết

Chúng ta thường tiếc những thứ đã cũ, nhưng lại không muốn bán hoặc cho đi. Chính sự nhỏ gọn này khiến các bạn phải tốn thêm diện tích kho để chứa đồ, hậu quả là căn nhà càng thêm chật chội và quá tải.

Việc xa rời đồ đạc một thời gian sẽ giúp các bạn nhận ra đâu là thứ thực sự cần thiết và đâu là thứ không cần thì nên thanh lý.

Trên đây là những lý do mà các bạn nên dùng dịch vụ lưu kho khi chuyển nhà. Các bạn có thể cân nhắc dùng khi cần thiết.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *