Hướng dẫn cách đặt giường ngủ theo tuổi chuẩn phong thủy.

chuyen-nha-kien-vang

Giường ngủ là nơi để các bạn thư giãn sau ngày nào đó làm việc mệt mỏi, vì vậy việc bố trí và sắp xếp giường ngủ rất quan trọng. Bởi theo quan niệm phong thủy, vị trí đặt giường ngủ phải đúng theo tuổi, hợp mệnh thì có thể có thể mang lại lợi ích lâu dài cho gia chủ. Vậy cách đặt giường ngủ theo tuổi chuẩn phong thủy, mời các các bạn tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn tốt nhất.

Hướng dẫn cách đặt giường ngủ theo tuổi chuẩn phong thủy.

Hướng dẫn cách đặt giường ngủ theo tuổi chuẩn phong thủy.

Những chú ý khi đặt giường các bạn cần biết

Khi kê giường ngủ, gia chủ cần chú ý một số chú ý sau:

  • Không nên đặt giường giữa phòng vì nếu đặt chính giữa sẽ ở thế “không”, nghĩa là không có chỗ dựa và che chở, điều này sẽ khiến giấc ngủ của các bạn trằn trọc, không sâu giấc. Nếu đặt ở vị trí này sẽ mang đến cảm giác lo lắng, bất an.
  • Không nên kê giường ngủ đối diện cửa ra vào vì đây được coi là vị trí chết trong phong thủy vì tà khí sẽ tán loạn và xộc thẳng vào người khi nằm, không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến công danh. sự nghiệp tương lai của chủ sở hữu
  • Không nên đặt giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến không gian xung quanh giường, tù túng không khí không thể lưu thông, điều này gây ra hiện tượng tụ khí gây cảm giác căng thẳng. , gây khó chịu cho người dùng
  • Không kê giường dưới cửa sổ: Việc kê giường dưới cửa sổ khiến các bạn có cảm giác không an toàn và bị theo dõi, từ đó chất lượng giấc ngủ sẽ bị giảm sút, khiến gia chủ luôn trong tâm trạng lo lắng.
  • Kê giường nên kê sát tường, kín đáo ngoài ra gia chủ cũng nên chú ý kê hướng giường ngủ hợp với mệnh của gia chủ để có thể mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Cách đặt giường ngủ theo tuổi chuẩn phong thủy.

Đặt giường cho người mệnh Thổ

Theo quan niệm tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên khi đặt giường ngủ cho người mệnh Thổ các bạn nên kê đầu giường quay về hướng của mệnh Hỏa tức là hướng Nam. Ngoài ra, vẫn có thể đặt đầu giường ở các hướng thuộc mệnh Kim như Tây Nam, Đông Bắc – đây đều là những hướng thuộc hành Thổ.

Đặt giường ngủ theo hướng phù hợp với người mệnh Thổ sẽ tạo ra năng lượng cộng sinh giúp gia chủ luôn sảng khoái, phấn chấn và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn vẫn có thể bố trí nội thất cũng như màu sắc cho giường ngủ của người mang mệnh Thổ như vàng đất, hồng, đỏ, nâu đất để phù hợp với mệnh này.

Hướng giường ngủ hợp với người mệnh Thổ.

Hướng giường ngủ hợp với người mệnh Thổ.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy nên đầu giường của người mệnh Thủy nên đặt ở các hướng thuộc mệnh Kim như Tây, Tây Bắc sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ.

Chú ý với những người mệnh Thủy nên tránh đặt giường ngủ ở các hướng thuộc hành Mộc như Đông Bắc, Tây Nam vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài việc chọn hướng hợp lý, gia chủ cũng nên chú ý chọn màu sắc cho mệnh của mình như váng, trắng,… chọn giường, tủ hay đồ nội thất bằng chất liệu kim loại, kim loại để tăng sinh khí cho bản mệnh. Năng lượng tích cực mang lại may mắn cho chủ nhân.

Hướng giường ngủ hợp với người mệnh kim.

Hướng giường ngủ hợp với người mệnh kim.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa nên chọn giường ngủ có đầu giường hình tròn hoặc hình tam giác hướng lên trên sẽ tốt và hợp phong thủy hơn. Bên cạnh đó, theo phong thủy thì Hỏa tương khắc với Mộc, vì vậy các bạn nên chọn vị trí kê giường ở các hướng như Đông, Nam, Đông Nam,… Màu sắc của giường hay đồ đạc trong phòng ngủ cũng nên chọn sao cho phù hợp. màu sắc. hợp mệnh như xanh, đỏ, hồng để tăng tính tương sinh cho gia chủ.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Đặt giường cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, hướng đặt giường ngủ tốt cho người mệnh Kim là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Bên cạnh đó, để tăng thêm phong thủy cho người mệnh Kim, các bạn nên chọn giường ngủ hoặc đồ nội thất tương sinh với mệnh như vàng, bạc, ánh kim để có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. . , giúp người mệnh Kim phát triển và luôn thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng giường ngủ hợp với người mệnh Kim

Hướng giường ngủ hợp với người mệnh Kim

Hướng giường ngủ cho người mệnh Mộc.

Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc do đó nên đặt hướng giường ngủ cho người mệnh Mộc theo các hướng của mệnh Thủy là Bắc, Nam, Đông Nam. Ngoài ra, các bạn nên chọn những màu hợp với mệnh của mình để tăng vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Hướng giường ngủ cho người mệnh Mộc.

Hướng giường ngủ cho người mệnh Mộc.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt giường ngủ theo tuổi chuẩn phong thủy. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn đọc dễ dàng tìm được hướng đặt giường ngủ để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *