Hướng dẫn cách vào nhà trừ tà đúng phong thủy

chuyen-nha-kien-vang

Vào những ngày lễ quan trọng hay lễ tết, nhiều gia đình thường xông vào nhà để trừ tà vì việc này có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng và đặc biệt. Xông nhà trừ tà đầu năm giúp gia đình tránh được những điều xui xẻo, không may mắn, ngoài ra nó còn giúp gia chủ rước thêm tài lộc, may mắn cả năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xông vào nhà trừ tà để đảm bảo đúng quy trình và không ảnh hưởng đến thánh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trừ tà trong nhà đúng cách để các bạn có thể áp dụng cho căn nhà của mình.

Nhà trừ tà bằng trầm hương

Trầm hương được biết đến là một loại gỗ có mùi thơm nhẹ nhàng và được coi là một loại dược liệu quý được chế biến công phu

Bột trầm hương có tác dụng xông hơi nhà rất có hiệu quả, mùi thơm từ trầm hương giúp thanh lọc không khí, trừ tà khí tích tụ trong nhà, nó còn giúp trấn trạch không gian bàn thờ cúng những ngày rằm. , mùng một, rằm tháng Giêng hay cúng giao thừa,… Ngoài ra, trầm hương còn giúp gia chủ giải trừ tà khí, xua đuổi tà ma, xui xẻo, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. chủ nhân.

Để phát huy hết công dụng của trầm hương, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như sau: trầm hương mảnh, bột trầm hương, nụ trầm hương, lư hương, khay và lò đất. Tiếp theo đó thực hiện các bước sau:

 • Với một nén hương, gia chủ có thể đốt trực tiếp trên mâm và mang đi khắp nhà để khói hương tỏa đều khắp không gian trong nhà.
 • Với trầm hương dạng bột, các bạn nên đốt trong lò đất, tránh đốt trên khay hoặc bề mặt không có mái che vì bột trầm hương rất dễ bay tứ tung nếu gặp gió.
 • Với lư hương, gia chủ nên thắp hương trong lư rồi đặt lên ban thờ để tự đốt. Khói tỏa ra từ nụ trầm hương sẽ nhanh chóng lan tỏa và có tác dụng tẩy uế trong nhà.
Nhà trừ tà bằng trầm hương

Nhà trừ tà với hương

Cách đột nhập vào nhà để trừ tà bằng cào cào

Bồ kết được biết đến là một vị thuốc có mùi hương rất dễ chịu nên còn được lựa chọn để làm thuốc trừ tà có hiệu quả. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Chuẩn bị cào cào, lư hương, 1 bó nhang và 1 quạt giấy.
 • Tiếp theo đó các bạn nướng cào cào trên bếp than cho nóng rồi mang đi nướng cả nhà nhé
 • Vừa đi vừa dùng quạt giấy quạt cho than nóng đỏ và không tắt lửa để châu chấu luôn nóng.
 • Khi các bạn đi được khoảng 5-7 bước, các bạn ném vài hạt muối vào xung quanh nhà.
 • Ngay sau khi mang châu chấu đi xung quanh nhà, các bạn đốt một bó nhang rồi mang đi khắp nhà theo ngược chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới và mọi ngóc ngách trong căn nhà của các bạn.
 • Khi hương tàn, các bạn coi như đã hoàn thành căn nhà có cào cào.
Cách đột nhập vào nhà để trừ tà bằng cào cào

Cách đột nhập vào nhà để trừ tà bằng cào cào

Xông hơi trừ tà bằng tinh dầu

Đối với các gia đình hiện đại, việc dùng tinh dầu là điều không thể thiếu để góp phần làm tươi mát và làm mới căn nhà của mình, vì vậy nhiều người cũng thường dùng tinh dầu để khử trùng hay xông nhà. Xua đuổi tà ma hay xua đuổi những điều xui xẻo xung quanh các bạn, Mùi hương của tinh dầu còn giúp các thành viên trong gia đình thoải mái, dễ chịu và khỏe mạnh hơn. Để làm thơm tại nhà bằng tinh dầu, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu gồm: các loại tinh dầu như bưởi, sả, nhài, …, đèn xông tinh dầu
 • Cho lượng tinh dầu phù hợp vào đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán không khí để mùi hương từ tinh dầu lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong căn nhà của các bạn.
Xông hơi trừ tà bằng tinh dầu

Xông hơi trừ tà bằng tinh dầu

Các bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn giúp tinh thần thoải mái, tĩnh tâm hơn sau ngày nào đó căng thẳng, mệt mỏi.

Hi vọng những cách trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm phong thủy trừ tà. Chúc gia đình các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, bình an để đón một mùa xuân mới sắp đến.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *