Mẹo chuyển nhà trong hẻm nhẹ nhàng, nhanh chóng

chuyen-nha-kien-vang

Sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM sẽ không hiếm những con hẻm nhỏ khó đi lại. Việc vận chuyển đồ đạc trong những con hẻm như thế này gặp rất nhiều khó khăn. Kiến Vàng sẽ mách các bạn mẹo chuyển nhà trong hẻm nhẹ nhàng như không.

Xe đẩy nhỏ không thể thiếu

Việc chuyển đồ đạc qua những con hẻm nhỏ mà không có sự chuẩn bị, lên kế hoạch từ trước sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Với đồ nội thất nhỏ gọn đã khó, đồ cồng kềnh càng khó hơn. Lúc này, để vận chuyển đồ đạc một cách thuận tiện thì những chiếc xe đẩy nhỏ là không thể thiếu.

Các bạn nên đóng gói gọn gàng đồ đạc của mình vào các thùng giấy tiếp theo đó cho lên xe đẩy và đẩy đi. Làm như vậy vừa tiết kiệm công sức lại không cần quá nhiều người rất vướng víu khi di chuyển trong ngõ nhỏ.

Sử dụng xe đẩy để hỗ trợ di chuyển đồ

Dùng xe đẩy để hỗ trợ di chuyển đồ

Huy động sự giúp đỡ của các bạn bè

Việc chuyển nhà trong hẻm nhỏ sẽ khó khăn hơn và rất nhiều việc phải làm. Đó là lý do tại sao nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến việc di chuyển. Lúc này các bạn cần huy động sự giúp đỡ của nhiều người.

Hãy tận dụng sức mạnh của các thành viên trong gia đình và nhờ đến sự hỗ trợ thêm của các bạn bè, người thân. Vì vậy, cảm ơn các các bạn trẻ, sức khỏe tốt. Hãy phân chia mỗi người một công việc, từ phân loại, sắp xếp, đóng gói cho đến vận chuyển. Với những đồ đạc cồng kềnh, cần sự trợ giúp của nhiều người.

Thuê xe ba gác chở đồ

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trong ngõ bằng xe ba gác. Với kích thước nhỏ gọn, xe sẽ dễ dàng di chuyển vào các con hẻm nhỏ hơn, giúp việc chuyển nhà trở nên ít khó khăn hơn.

Thuê xe ba gác dọn đồ trong hẻm nhỏ

Thuê xe ba gác dọn đồ trong hẻm nhỏ

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chuyển nhà trong hẻm đều rất chuyên nghiệp. Đội ngũ tài xế sẵn sàng hỗ trợ các bạn sắp xếp, đóng gói, bốc xếp, tư vấn cho các bạn cách chuyển nhà trong hẻm thuận tiện nhất.

Thuê xe tải nhỏ

Nếu gần nhà các bạn có dịch vụ chuyển nhà trong hẻm bằng xe tải thì càng tiện lợi hơn. Hiện nay có các dòng xe tải nhỏ chỉ khoảng 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ rất phù hợp khi chuyển nhà. Ưu điểm của những chiếc xe này là thiết kế nhỏ gọn nên có thể di chuyển vào các ngõ nhỏ ở các thành phố lớn.

Với dịch vụ chuyển nhà trong hẻm bằng xe tải, các bạn có thể thuê dịch vụ trọn gói bao gồm từ khâu sắp xếp đồ đạc, vận chuyển đến lắp ráp, tháo dỡ… giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Các bạn chỉ cần chấp nhận và thanh toán mà không cần làm gì khác.

Loại bỏ đồ đạc không cần thiết

Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa các bạn sẽ thấy rất nhiều đồ đạc. Hay phân loại và ít dùng đồ đạc thì các bạn hãy mạnh dạn vứt bỏ hoặc thanh lý như vậy sẽ giúp quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Hãy thanh lý những đồ đạc không cần thiết để chuyển nhà nhanh chóng hơn

Hãy thanh lý những đồ đạc không cần thiết để chuyển nhà nhanh chóng hơn

Nhiều gia đình khi chuyển nhà thường tiếc hùi hụi, chuyển hết đồ đạc, thậm chí là những món đồ ít dùng đến. Mạnh dạn loại bỏ những vật dụng không cần thiết cũng là cách giúp việc chuyển nhà trong hẻm trở nên dễ dàng hơn.

Sắp xếp đồ đạc của các bạn trước

Khi có ý định chuyển nhà, các bạn nên sắp xếp đồ đạc trước. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngõ. Đồng thời tránh mất thời gian và công sức nếu các bạn tự vận chuyển.

Phân công các thành viên trong gia đình dọn dẹp, sắp xếp và phân loại đồ dùng cá nhân, tiếp theo đó là đồ dùng chung. Với kế hoạch cụ thể và dễ dàng, công việc dọn đến nhà mới diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trong hẻm ngày càng rộng rãi, giúp các gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, dù tự mình vận chuyển hay dùng dịch vụ chuyển nhà thì các bạn cũng nên lên kế hoạch trước để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *