Cách bố trí máy giặt cho nhà chật

chuyen-nha-kien-vang

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình trong cuộc sống hiện nay. Nó giúp ích rất nhiều cho chị em phụ nữ trong việc dọn dẹp, giặt giũ quần áo nhưng nó lại chiếm một diện tích khá lớn và khiến chúng ta phải lựa chọn cách đặt sao cho phù hợp với căn nhà. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những giải pháp trang trí máy giặt vừa an toàn vừa thẩm mỹ cho căn nhà có diện tích khiêm tốn.

Biến máy giặt của các bạn thành một vật dụng trang trí

Đối với những căn nhà không có quá nhiều diện tích thì việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng là điều vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp tận dụng không gian sống mà còn giúp việc dùng thiết bị trở nên thuận tiện hơn.

Đối với máy giặt, các bạn có thể dùng chúng để trang trí nhà cửa bằng cách trải khăn hoặc máy hút mùi có hoa văn hoặc màu sắc phù hợp với căn nhà. Không gian nhà chật hẹp sẽ càng trở nên nổi bật và không bắt mắt khi dùng.

Biến máy giặt thành một vật dụng trang trí

Biến máy giặt thành một vật dụng trang trí

Cách đặt âm tủ

Nếu nhà các bạn không có không gian riêng để đặt máy giặt thì có thể chọn mua những chiếc máy giặt lồng ngang thiết kế âm tường hoặc tủ để tiết kiệm diện tích đáng kể cho căn nhà, đồng thời trông căn nhà cũng. Với sự sắp xếp tổng thể gọn gàng, các bạn có thể để đồ lên tủ một cách dễ dàng mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Phương pháp đặt âm tủ

Cách đặt âm tủ

Hãy đo đạc cẩn thận trước rồi chọn vị trí đặt máy giặt

Với những căn nhà chật hẹp, ngoài việc sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý còn phải tận dụng hết những khoảng không gian trống trong nhà thiết kế sao cho vừa vặn, không để lại góc chết giúp tận dụng được nhiều không gian hơn. đồ dùng trưng bày. Các bạn có thể tận dụng những góc nhỏ được tạo ra từ lỗi thiết kế để đặt máy giặt, vừa tiện lợi, an toàn lại tận dụng được hết không gian trong nhà.

Đồng thời, trước khi lựa chọn vị trí đặt máy giặt, các bạn cũng cần chú ý đo chính xác kích thước của máy với không gian đặt máy sao cho vừa vặn, tránh chật quá có thể ảnh hưởng đến chất lượng. của máy được dùng.

Hãy đo đạc cẩn thận trước rồi chọn vị trí đặt máy giặt

Hãy đo đạc cẩn thận trước rồi chọn vị trí đặt máy giặt

Đặt thiết bị ở chân cầu thang

Ngoài những không gian trên thì góc gầm cầu thang cũng là lựa chọn phù hợp để các bạn đặt máy giặt, thay vì để khoảng trống dưới chân thang, các bạn có thể tận dụng nơi đó để đặt máy giặt, vừa tiện lợi vừa hữu ích. Căn nhà trở nên gọn gàng hơn.

Đặt máy giặt dưới chân cầu thang

Đặt máy giặt dưới chân cầu thang

Đặt máy giặt trong phòng tắm

Việc đặt máy giặt trong nhà tắm không được nhà sản xuất khuyến khích vì độ ẩm trong nhà tắm cao sẽ ảnh hưởng đến thiết bị cũng như tuổi thọ của máy giặt. Tuy nhiên, đối với những căn nhà không có diện tích để bố trí thì việc đặt máy giặt trong phòng tắm cũng là một lựa chọn có thể chấp nhận được.

Trong trường hợp này, các bạn nên kê chân máy giặt lên cao hơn để tránh bị nước ra sàn nhà tắm, đồng thời để máy giặt tránh xa những vị trí có nguồn nước để tránh làm hỏng máy giặt, giảm tuổi thọ. Các bạn vẫn có thể dùng các tấm che máy giặt để tránh nước bắn vào máy và làm hỏng thiết bị.

Đặt máy giặt trong phòng tắm

Đặt máy giặt trong phòng tắm

Đặt máy giặt vào phòng giặt

Nếu biết cách sắp xếp hợp lý, tủ đựng quần áo cũng là một lựa chọn để đặt máy giặt nếu nhà các bạn không còn nhiều diện tích. Các bạn chỉ cần sắp xếp quần áo, đồ dùng một cách ngăn nắp, gọn gàng bằng những chiếc giá hoặc giá đỡ là các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm diện tích cho chiếc máy giặt của mình.

Cho máy giặt và phòng giặt và cất giữ quần áo

Cho máy giặt và phòng giặt và cất giữ quần áo

Trên đây là những cách sắp xếp bố trí máy giặt cho những gia đình không có không gian dùng. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giải đáp được khúc mắc trong việc chọn mua máy giặt cho các bạn. Nếu các bạn có cách sắp xếp khoa học hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *