Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thái Hà

chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… là dịch vụ không thể thiếu hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều có hiệu quả và lợi ích: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Thời gian và công sức của các thành viên trong gia đình và đặc biệt là: các vật dụng trong nhà được đóng gói, tháo lắp, đặt và sắp xếp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Để phục vụ quý khách tại quận Đống Đa, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà: Thái Hà khu vực Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng. Đó là khu vực đông dân cư, thường xuyên tắc đường khiến việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi có thể giải quyết mọi tình huống một cách gọn gàng và nhanh chóng khi dùng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi. Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng các bạn có thể yên tâm. Chỉ cần gọi 0976.28.1111, chúng tôi sẽ làm mọi việc từ A đến Z, các bạn chỉ cần yêu cầu và kiểm tra công việc.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thái Hà

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thái Hà

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VÀ VĂN PHÒNG: KHU VỰC THÁI HÀ

KHẢO SÁT & BÁO GIÁ, KÝ HỢP ĐỒNG:

Kiến Vàng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát, đánh giá khối lượng hàng hóa (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị, máy móc, địa hình để đưa ra khối lượng chính). đúng thực tế).

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng khu vực Thái Hà

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng khu vực Thái Hà

THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG DI CHUYỂN NHÀ VÀ VĂN PHÒNG

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến phối hợp với Khách hàng để thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Toàn bộ tài sản, đồ đạc, thiết bị, máy móc của Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. .

– Đặc biệt do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị đắt tiền, nội thất cao cấp, nhiều hệ thống điện lạnh… nên đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện. kinh nghiệm của kỹ thuật viên và giám sát.

– Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, giấy gói, hộp xốp, băng dính,… dùng để đóng gói hàng hóa.

– Với đội ngũ xe taxi tải nhiều chủng loại, chúng tôi có xe nhỏ chạy trong khu vực hay có tắc đường khu vực Thái Hà đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất cho quý khách. Kiến Vàng cũng tư vấn cho khách hàng nên vận chuyển vào thời gian nào trong ngày, chạy tuyến đường thuận tiện nhất để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ.

– Khi đến địa chỉ mới, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

XÓA HỢP ĐỒNG chuyển nhà, chuyển văn phòng

– Ngay ngay sau khi khách hàng và Kiến Vàng đã nghiệm thu công việc, nếu không còn yêu cầu gì nữa, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

–Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt nếu xảy ra thất thoát hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị Kiến Vàng sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi dùng dịch vụ.

Nếu các bạn đang lo lắng hay chưa chọn được cho mình một doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp thì hãy đến với Kiến Vàng, quý khách hàng có thể yên tâm khi vận chuyển đồ đạc của mình đến nơi ở mới.

 

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *