4 cách đơn giản giúp tóc nhanh khô mà không cần dùng máy sấy

chuyen-nha-kien-vang

Nếu các bạn đang gặp rắc rối với mái tóc ướt khó chịu sau mỗi lần gội đầu, hãy thử áp dụng mẹo làm tóc khô tự nhiên sau đây mà không cần máy sấy tóc nhé!

Mẹo khi đi tắm

Dùng dầu xả khi gội đầu

Dầu gội phải đi kèm với dầu xả vì trong dầu xả có chứa một lượng lớn silicone nên khi dùng dầu xả, tóc sẽ được phủ một lớp silicone mỏng giúp hạn chế tối đa lượng nước đọng và giảm ma sát giữa các sợi tóc. tóc giúp tóc ít hư tổn và khô nhanh hơn.

Dùng dầu xả khi gội đầu

Dùng dầu xả khi gội đầu

Dùng dưỡng chất cho ngọn tóc

Tóc càng thiếu dưỡng chất càng xơ xác và dễ gãy. Do đó, ngay sau khi gội và xả tóc, các bạn hãy sấy tóc vừa phải và dùng dầu xả cho phần đuôi tóc để giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc trở nên mềm mại và giúp tóc khô nhanh hơn. Các tinh chất từ ​​dầu xả sẽ bao bọc bên ngoài sợi tóc, khiến nước không thể thấm qua, vì vậy tóc các bạn sẽ nhanh khô hơn bao giờ hết.

Hairballs

Khi gội đầu xong, các bạn nên cúi đầu xuống, dùng tay đan vào giữa các sợi tóc để vén chân tóc lên và lắc tóc. Điều này giúp lượng nước còn đọng trên tóc đi xuống nhanh hơn, làm các sợi tóc lỏng ra với nhau để không khí lưu thông giữa các sợi tóc khiến chúng nhanh khô hơn.

Dùng khăn siêu thấm

Một cách đơn giản để giúp tóc khô nhanh hơn đáng kể là dùng khăn siêu thấm cuộn tóc ngay sau khi gội và để khăn tự khô. Việc còn lại các bạn chỉ cần lắc nhẹ và để tóc khô tự nhiên.

Sử dụng khăn siêu thấm

Dùng khăn siêu thấm

Một số phương pháp làm khô tóc nhanh chóng khác

Lau khô tóc bằng khăn giấy đa năng

Chắc chắn sẽ ít người trong số các các bạn biết phương pháp làm này. Trước khi bước vào quá trình làm khô tóc bằng máy sấy, các bạn chỉ cần dùng khăn giấy đa năng thấm khô nước trên tóc ở những nơi ẩm ướt như chân tóc, gáy, mang tai và ngọn tóc. Khăn giấy đa năng sẽ giúp các bạn thấm hút phần lớn lượng nước thừa trên tóc một cách có hiệu quả mà không gây tổn thương cho tóc hay da đầu như các loại khăn vải.

Làm khô rễ trước

Ngay sau khi gội đầu, chân tóc là nơi chứa nhiều nước nhất, nếu không lau khô phần này, tóc sẽ rất lâu khô.

Do đó, trước khi muốn sấy khô toàn bộ mái tóc, các bạn cần làm khô phần chân tóc trước bằng cách dùng khăn giấy mềm và dai để lau khô phần chân tóc một cách nhẹ nhàng, các các bạn nhớ hết sức chú ý vì nếu chà xát quá mạnh sẽ khiến tóc rất bết. dễ làm khô.

Làm khô rễ trước

Làm khô rễ trước

Tóc đỏ trước quạt

Nếu các bạn không muốn dùng máy sấy thì quạt là lựa chọn hàng đầu giúp tóc nhanh khô tự nhiên. Với những chiếc quạt có thể điều khiển nhiệt độ theo ý muốn, các bạn chỉ cần dùng tay nhẹ nhàng gỡ phần tóc rối và để chúng khô tự nhiên. Xông tóc bằng quạt không làm ảnh hưởng hay hư tổn tóc nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Dùng sản phẩm làm khô

Đối với những cô nàng bận rộn, dùng các sản phẩm hỗ trợ có lẽ là phương pháp làm khô tóc nhanh nhất. Thông thường những sản phẩm này sẽ chứa polyme tạo nhiệt khi xịt vào tóc sẽ giúp nước đọng trên tóc tự động bay hơi, từ đó tóc các bạn sẽ nhanh chóng được làm khô.

Sử dụng sản phẩm làm khô

Dùng sản phẩm làm khô

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn phương pháp làm khô tóc nhanh chóng, đơn giản mà ai vẫn có thể thực hiện được. Nếu các bạn có cách nào có hiệu quả hơn, đừng quên chia sẻ với chúng tôi.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *