Cách đóng gói đồ đạc phòng khách khi chuyển nhà?

chuyen-nha-kien-vang

Các vật dụng, đồ dùng hay nội thất trong phòng khách thường phức tạp và có kích thước lớn. Do đó, việc vệ sinh và đóng gói chúng cũng sẽ mất nhiều thời gian và cần nhiều kinh nghiệm kỹ thuật

Nếu các bạn đang có ý định chuyển nhà, đừng ngần ngại áp dụng những mẹo sau, chúng sẽ giúp các bạn đóng gói đồ đạc phòng khách nhanh hơn.

Loại bỏ những thứ không cần thiết

Để đóng gói đồ đạc nhanh chóng và tập trung hơn, việc đầu tiên các bạn cần làm là loại bỏ những món đồ trong phòng khách đã hư hỏng, lỗi thời mà các bạn không còn dùng đến. Việc này đòi hỏi các bạn phải có những quyết định dứt khoát, tránh tiếc nuối để rồi sau này cất lại những món đồ không dùng đến dẫn đến căn nhà mới cũng chật chội và cũ kỹ như nhà cũ.

Loại bỏ những thứ không cần thiết

Loại bỏ những thứ không cần thiết

Đóng gói ghế sofa, bàn ghế

Bàn ghế sofa là món đồ nội thất khá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích nên việc vận chuyển chúng đúng cách đòi hỏi nhân viên vận chuyển phải có nhiều kinh nghiệm tháo lắp. Đối với những đồ nội thất có thể tháo rời, các bạn nên chú ý đến các ốc vít liên quan, xem kỹ kỹ thuật để có thể tháo ra an toàn và lắp ráp lại hoàn chỉnh.

Tiếp theo đó dùng bìa cứng bọc các góc nhọn của ghế sofa hoặc bàn ghế, quần màng PE xung quanh để không bị trầy xước và bám bẩn trong quá trình di chuyển. Việc vận chuyển những đồ đạc này cần rhiều người nên các bạn cần chuẩn bị nhân lực phù hợp để hỗ trợ.

Đóng gói tranh, ảnh, rèm trang trí

Đối với những bức tranh các bạn trang trí trong phòng, trước khi cho vào hộp, các bạn cần bọc kỹ bằng màng xốp và màng PE. Đối với tranh khổ lớn, các bạn cần che 4 góc và mép trước khi bọc bằng PE hoặc xốp nổ. Đặc biệt chú ý, không bao giờ chạm vào bề mặt của bức tranh sơn dầu

Với rèm cửa các bạn cần tháo xuống và gấp gọn gàng. Nên tháo rời thanh rèm và xà ngang để chúng không bị quấn vào nhau gây hỏng, rách rèm.

Đóng gói tranh, ảnh và đồ vật trang trí

Đóng gói tranh, ảnh và đồ vật trang trí

Đóng gói sách và giá sách

Đối với sách, các bạn nên cho vào những chiếc hộp nhỏ gọn, vừa đủ để có thể dễ dàng di chuyển. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để các bạn sắp xếp sách để có chỗ để thêm sách mới hoặc sách cũ mà các bạn vẫn có thể tặng cho các bạn bè của mình.

Đặt gáy sách xuống dưới cùng, gấp gọn gàng. Đối với những khoảng trống của giá sách, các bạn có thể tận dụng để đặt những chiếc túi nhỏ để tiết kiệm diện tích

Đóng gói TV và thiết bị điện tử

Lời khuyên tốt nhất để giúp bảo vệ sự an toàn cho TV hoặc thiết bị điện tử gia đình của các bạn là tìm bao bì gốc của thiết bị này và chỉ đặt chúng như lúc mới mua. Cấu tạo kín khít của chúng sẽ giúp các bạn bảo vệ tài sản của mình một cách hoàn hảo nhất. Trong trường hợp không còn, vui lòng liên hệ hãng để được hỗ trợ đóng gói đúng cách

Đừng quên dùng chung các thiết bị điện tử với phụ kiện của chúng vì nếu để chúng xung quanh các bạn sẽ rất dễ làm mất chúng

Với tivi hay máy tính, các bạn nhớ cố gắng giữ thẳng đứng trong mọi trường hợp để tránh ảnh hưởng đến cấu trúc của các vi mạch bên trong.

Đóng gói TV và thiết bị điện tử

Đóng gói TV và thiết bị điện tử – chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Đóng gói tượng đá, đồ thủy tinh hoặc đồ trang trí khác

Đối với những đồ trang trí có kích thước nhỏ, các bạn cần gói chống va đập và cho vào hộp, dùng giấy, vải mềm hoặc xốp nổ lấp đầy khoảng trống trong hộp. Các bạn vẫn có thể áp dụng bao bì này cho thủy tinh hoặc sành sứ.

Đối với những gia đình có số lượng đồ đạc, đồ đạc có giá trị lớn hoặc cồng kềnh, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được hỗ trợ đầy đủ thiết bị, đội ngũ nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phù hợp giúp các bạn đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách chuyên nghiệp và an toàn hơn. Tất cả sẽ giúp quá trình vận chuyển của các bạn diễn ra suôn sẻ, đồ đạc của các bạn được bảo quản tốt hơn so với việc các bạn tự vận chuyển.

 

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *