Những điều cần tránh về phong thủy khi chuyển đến nhà mới

chuyen-nha-kien-vang

Chuyển đến một căn nhà mới là một điều tuyệt vời và là điều tốt đẹp đối với mỗi thành viên trong gia đình, một căn nhà mới khiến mọi người cảm thấy cuộc sống được thay đổi tốt hơn và yên tâm làm những việc trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi chuyển đến sống ở nhà mới, các bạn vẫn cần chú ý những điều cần tránh để không phạm vào phong thủy của căn nhà mình. Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu về điều này để phong thủy căn nhà thêm đẹp và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nhé.

Những điều cần chú ý về phong thủy khi dọn về nhà mới

Theo quan niệm từ xa xưa, để cuộc sống về nhà mới thuận lợi, tiền tài ngày càng dồi dào, mọi người khi dọn về nhà mới cần chú ý những chi tiết quan trọng này để tránh những rủi ro không mong muốn. muốn

Bà bầu có nên dọn dẹp nhà cửa không?

Thông thường, các bà bầu thường kiêng kỵ việc tham gia dọn về nhà mới vì trước hết là do sức khỏe của thai phụ sẽ không bị ảnh hưởng, nếu làm việc nặng có thể ảnh hưởng đến cả mẹ. và thai nhi

Về phong thủy, chuyển nhà ảnh hưởng đến thần thai, quan niệm này được ông cha ta truyền lại cho đến ngày nay, vì mỗi thai nhi đều có một vị thần chăm sóc, gọi là “thanh thai”. Vị thần này thường trú ngụ bên trong các đồ vật khác nhau nên khi vận chuyển đồ đạc về nhà mới có thể làm xáo trộn đồ vật trong nhà cũ, phụ nữ mang thai gặp linh khí lạ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và trí óc. Cần có thời gian để làm quen với nó.

Bà bầu có nên dọn dẹp nhà cửa không?

Bà bầu có nên dọn dẹp nhà cửa không?

Tuổi già có nên tham gia vào việc chuyển nhà và dọn dẹp nhà cửa?

Theo quan niệm của ông bà xưa, người cầm tinh con hổ khi đến nhà mới sẽ thường mang những điềm xấu, không tốt, giống như việc mang hổ về nhà, vì vậy những người sinh năm Dần không nên tham gia vào công vụ. chuyển nhà để tránh cuộc sống không an toàn sau này.

Tuổi Tý có nên tham gia dọn nhà, dọn dẹp nhà cửa không?

Tuổi Tý có nên tham gia dọn nhà, dọn dẹp nhà cửa không?

Tôi có nên chợp mắt ở nhà mới không?

Các bạn không nên chợp mắt trong nhà mới vì theo phong thủy hay phong tục cổ đại điều này ám chỉ bệnh tật và sự lười biếng. Vì vậy trong ngày đầu tiên về sống ở nhà mới, các bạn không nên ngủ trưa ở nhà, nhưng những ngày bước kế tiếp các bạn có thể đi lại bình thường vì giấc ngủ ngắn từ 15-30 phút rất tốt cho sức khỏe.

Chuyển nhà vào ngày xấu, ngày xấu

Dù bận rộn đến đâu, các bạn vẫn nên sắp xếp và xem ngày chuyển nhà cho phù hợp với tuổi của mình, tránh chuyển nhà vào những ngày hoặc giờ hoàng đạo thuộc những ngày xấu dưới đây.

  • Ngày Tam Nương (mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27): ngày này được coi là ngày xấu, biểu thị sự sa sút, đổ vỡ.
  • Ngày Giáp Ngọ (5, 14, 23/5): Tổng của 2 số bằng 5, nghĩa là công việc dang dở, nửa chừng.
Chuyển nhà vào ngày xấu, ngày xấu

Chuyển nhà vào ngày xấu, ngày xấu

Nói những điều không may mắn, tiêu cực

Trong ngày đầu tiên về nhà mới, các bạn nên để tinh thần và tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan, tránh nói những điều không may mắn, chửi thề, văng tục hay cãi vã trong gia đình vì những ngày đầu tiên này là những ngày rất quan trọng, là giai đoạn khởi đầu nên mọi thứ phải diễn ra vui vẻ, tích cực thì cuộc sống sau này mới tốt đẹp và viên mãn.

Không bật đèn vào buổi tối

Với những ngày đầu chuyển đến nhà mới, các bạn nên để nhà luôn sáng trong 3 đêm. Vào buổi tối, tất cả các thiết bị điện nên được bật để thắp sáng và ban ngày nên tắt để dùng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Điều này có nghĩa là giữ cho sự thịnh vượng của căn nhà không bị tắt.

Nấu ăn bằng bếp điện

Nấu nướng là phương pháp làm cho căn nhà trở nên sinh khí vì lửa tượng trưng cho sự ấm áp và tồn tại của những người trong nhà nên những ngày đầu đến nhà mới nên nấu bằng bếp ga hoặc bếp từ. rượu bia, không nên dùng bếp từ, điện để báo hiệu sự sinh sôi, nảy nở của người trong nhà.

Nấu ăn bằng bếp điện

Nấu ăn bằng bếp điện

Dùng chổi cũ, giẻ lau nhà cũ tại nhà mới

Theo quan niệm của ông cha ta, chổi là vật dụng dùng để quét sạch bụi bẩn cũng như những điều không may mắn trong gia đình. Nhưng khi quét xong, chổi thường bị dính những bụi bẩn đó. Vì vậy, nếu các bạn dùng một cây chổi cũ trong căn nhà mới, đồng nghĩa với việc mang bụi bẩn và những điều không may mắn từ căn nhà cũ sang căn nhà mới. Và các bạn chắc chắn không muốn điều đó xảy ra. Vì vậy, đừng quên chuẩn bị chổi và cây lau nhà mới trong căn nhà mới của các bạn.

Dưới đây là một số điều các bạn cần chú ý và tránh khi chuyển nhà để cuộc sống sau này hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Hãy ghi nhớ những điều trên để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với các bạn.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *