Cách vận chuyển thú cưng khi chuyển nhà an toàn và tiết kiệm

chuyen-nha-kien-vang

Đối với những các bạn nuôi thú cưng trong nhà, khi chuyển nhà, ngoài việc phải chăm sóc, sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà, các bạn còn phải chú ý đến việc vận chuyển thức ăn, đồ dùng của thú cưng. Vậy làm sao để chuyển thú cưng đến nhà mới vừa an toàn, vừa khiến chúng thoải mái, không lạ lẫm khi ở nhà. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay thôi !!

Hãy để thú cưng của các bạn kiểm tra nó trước khi chuyển nhà

Kiểm tra sức khỏe của thú cưng là một trong những việc các bạn cần làm trước khi vận chuyển thú cưng đến nơi ở mới. Điều này là cần thiết để giúp các bạn đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của mình một cách an toàn nhất trong quá trình di chuyển và sau này. Bên cạnh đó, ngoài việc kiểm tra sức khỏe của chúng, các bạn cần mua thêm bảo hiểm cho thú cưng của mình để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tối đa những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chuẩn bị đủ đồ dùng cho thú cưng

Chuẩn bị đủ đồ dùng cho thú cưng

Chuẩn bị đủ đồ dùng cho thú cưng

Khi chuyển thú cưng đến nhà mới, tất nhiên các bạn cũng cần chuyển đồ đạc của chúng khỏi nhà cũ, vì vậy các bạn cần lên danh sách những vật dụng, vật dụng mà thú cưng của các bạn dùng như lồng. bàn ủi, nhà cửa, đồ ăn, đồ chơi,… Tiếp theo đó, các bạn nên đóng gói riêng tất cả đồ đạc của chúng để dễ vận chuyển và dễ tìm khi cần.

Khi vận chuyển đến nhà mới, các bạn nên để chuồng của thú cưng ở nơi thông thoáng, lồng phải được cố định chắc chắn, có lỗ thông gió để có thể nuôi thú cưng trong lồng mà không làm chúng hoảng sợ, khó chịu. cảm giác ngột ngạt. Khi đó các bạn mới có thể tập trung vào việc dọn dẹp nhà cửa

Ngoài ra, cần chuẩn bị đầy đủ thức ăn, nước uống cho chúng trong quá trình di chuyển cũng như trong thời gian nhốt chúng vào chuồng để vệ sinh chuồng trại. Các bạn cũng cần chú ý, nếu thú cưng của các bạn có khả năng gây thương tích cho người thì các bạn nên huấn luyện chúng trước để tránh việc dọn dẹp nhiều người qua lại sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của những người xung quanh.

Cách vận chuyển vật nuôi của các bạn một cách an toàn

Tùy từng loại vật nuôi sẽ có cách vận chuyển phù hợp. Thông thường với chó mèo, các bạn có thể cho vào lồng hoặc lồng hoặc ba lô để đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Để tránh trường hợp thú cưng của các bạn bị nhốt trong lồng lạ vào ngày vận chuyển sẽ khiến chúng sủa, hoảng sợ hoặc phản kháng, vì vậy các bạn cần cho chúng làm quen với không gian trong lồng hoặc lồng để chúng không hoảng sợ. khi di chuyển. Nếu quãng đường ngắn, các bạn vẫn có thể cho chúng ngồi thoải mái trên xe với những con vật đã được huấn luyện sẵn. Tuy nhiên, cần rọ mõm khi ra đường để đảm bảo luôn kiểm soát được chúng và an toàn cho những người xung quanh.

Chú ý trước khi chuyển nhà nên cho thú cưng đi vệ sinh trước để tránh những phiền phức không đáng có.

Cách vận chuyển vật nuôi của bạn một cách an toàn

Cách vận chuyển vật nuôi của các bạn một cách an toàn

Để thú cưng của các bạn trong phòng riêng

Khi đã chuyển hết đồ đạc của thú cưng đến nhà mới, các bạn cần tìm một không gian riêng hoặc một căn phòng riêng để thú cưng ở trong những ngày dọn dẹp. Vì vào những ngày này lượng đồ đạc, vật dụng cần sắp xếp quá lớn nên để đảm bảo mọi thứ không bị lộn xộn các bạn nên sắp xếp vào phòng riêng sao cho thoải mái vì có nhiều người. qua lại, nhưng tôi vẫn có thể tập trung vào việc dọn dẹp nhà cửa hơn

Tuy nhiên, cần chú ý cung cấp đủ nước và thức ăn cho chúng, đồng thời dẫn chúng đi vệ sinh như bình thường để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Trong trường hợp các bạn dùng dịch vụ vận chuyển hoặc nhờ người khác vận chuyển hộ, thú cưng của các bạn rất dễ hoảng sợ khi có quá nhiều người lạ, vì vậy việc dành một không gian riêng cho chúng là điều vô cùng cần thiết. .

Để thú cưng của bạn trong phòng riêng

Để thú cưng của các bạn trong phòng riêng

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vận chuyển thú cưng khi chuyển nhà như thế nào. Nếu các bạn còn phân vân hay băn khoăn về vấn đề chuyển nhà cho thú cưng, hãy liên hệ với vận tải Kiến Vàng để được hỗ trợ và vận chuyển an toàn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *