Những điều cần chú ý khi chuyển nhà ngày nắng nóng

chuyen-nha-kien-vang

Chuyển nhà là công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức của các thành viên trong gia đình, điều này sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi các bạn quyết định chuyển nhà vào thời tiết nắng nóng của mùa hè. Yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vì vậy để việc chuyển nhà trong những ngày nắng nóng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, các bạn cần chú ý ngay những mẹo sau:

Xem chọn ngày lành tháng tốt

Thời tiết nóng ẩm đủ khiến cơ thể con người mất nước, mệt mỏi, nhất là khi chuyển nhà, các bạn phải khuân, dỡ, sắp xếp nhiều đồ đạc khác nhau nên rất dễ khiến các bạn kiệt sức. cảm thấy mệt mỏi và không đủ sức để thực hiện công việc. Vì vậy, để việc chuyển nhà vào mùa hè được dễ dàng hơn, các bạn cần xem dự báo thời tiết để biết nhiệt độ dao động vào thời điểm nào trong ngày cũng như xem ngày nào phù hợp với gia chủ để có phong thủy tốt. có thể chọn ngày nào đó và giờ tốt để chuyển đến một địa chỉ mới

Việc xem trước dự báo thời tiết cũng giúp các bạn chủ động hơn trong việc chọn ngày chuyển nhà hợp lý, giúp các thành viên trong gia đình đỡ mệt mỏi hơn.

Xem chọn ngày lành tháng tốt

Xem chọn ngày lành tháng tốt

Lập kế hoạch vận chuyển của các bạn

Đồ đạc, vật dụng trong nhà sẽ tương đối nhiều và đa dạng về kích thước nên trước khi chuyển nhà các bạn cần có kế hoạch chuyển nhà cụ thể, chi tiết những vật dụng, thiết bị cần chuyển. Hãy phân loại và đóng gói dần đồ đạc trong nhà và chú ý những thứ cần vận chuyển, tránh đợi đến ngày vận chuyển mới đóng gói vì khi đó các bạn sẽ không đủ thời gian để phân loại và dự trù chi phí. chi tiết, đầy đủ

Cần liệt kê chi tiết về kích thước cũng như khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đồ đạc nào không dùng đến hoặc dùng rất ít thì các bạn có thể thanh lý hoặc cho đi để giảm bớt khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. như tiết kiệm không gian trong một căn nhà mới

Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các bạn sẽ có nhân viên đến đo đạc và kê đồ đạc tại nhà cho các bạn, đơn vị chuyển nhà cũng sẽ đóng gói và bảo quản đồ đạc của các bạn. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng vào đơn vị vận chuyển, hãy nhớ thông báo cho nhân viên những vật dụng quan trọng, dễ vỡ trong nhà để họ nắm bắt và thực hiện công việc tốt hơn.

Thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải

Thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải

Thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải

Trong nhà sẽ có rất nhiều đồ đạc với kích thước lớn, khó di chuyển nên các bạn cần trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ để thực hiện công việc được nhanh chóng, tránh bị chậm vì lúc đó trời đang nắng. Sức nóng sẽ khiến con người nhanh kiệt sức hơn. Chuẩn bị đầy đủ thùng giấy, thùng xốp, bọc ni lông, các thiết bị như dao, kéo, tua vít, băng dính để đóng gói và vận chuyển nhanh chóng.

Quy trình đóng gói và vận chuyển

Thường vào những ngày hè nắng, người vận chuyển sẽ rất vội vì thời tiết nắng nóng nên các bạn cần bọc đồ đạc cẩn thận để tránh trầy xước. Đối với những người di chuyển bằng xe máy cần trang bị đầy đủ đồ chống nắng, còn nếu thuê dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải thì tài xế nên bật điều hòa để xua tan cái nóng, giúp lấy lại sức nhanh hơn để vận chuyển. Di chuyển đồ đạc một cách an toàn và chắc chắn.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, trong những ngày thời tiết nắng nóng như thế này, các gia đình nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như giảm bớt áp lực, mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình mà chi phí cũng thấp. hợp lý.

 

Doanh nghiệp CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng
Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline: 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com
Website:  https://kienvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *